Tên các linh vật giúp gia chủ thu hút khách hàng

Mỗi linh vật đều mang nhiều ý nghĩa phong thủy khác nhau. Nếu bạn đang muốn thỉnh một linh vật phù hộ việc buôn bán đông khách thì đừng nên bỏ qua bài viết Tên các linh vật giúp gia chủ thu hút khách hàng của cuahangphongthuy.vn ngay nhé. Bạn muốn thỉnh linh vật nào hãy tìm hiểu thật kỹ ngay nhé.

Tỳ Hưu

Là linh vật phong thủy có tiếng và được nhiều người biết đến nhất, Tỳ hưu có 2 loại: Thiên Lộc và Tịch Tà

·- Thiên Lộc: đây là loại Tỳ Hưu có dáng vẻ uy phong, bệ vệ, phần bụng và mông to. Trên miệng Thiên Lộc có 2 sừng, miệng rất rộng. Tỳ Hưu Thiên Lộc chiêu tài lộc cực hay, tăng vận may cho chủ nhân.

– Tịch Tà: đây chính là loại Tỳ Hưu trừ tà, trừ vận xui rủi cho chủ nhân. Tịch Tà có dáng vẻ dữ tợn, miệng há rộng ra. Tương truyền miệng Tịch Tà há to, để ăn yêu ma, âm khí. Tịch Tà được dùng nhiều để trừ âm khí, trấn an dương khí.

Ngoài tác dụng cầu tài cầu lộc, Tỳ hưu còn đem đến sự bình yên cho gia đình của chủ nhân cũng như mang đến sức khỏe tấn tới.

Tỳ Hưu

Xem thêm Thiềm thừ là gì? Những lưu ý khi sử dụng thiềm thừ

Tượng Thiềm thừ (Cóc 3 chân)

Theo quan niệm dân gian, trong số những linh vật phong thủy có tác dụng thu hút tiền củađem tới may mắn và tài lộc cho gia chủ, thì Tỳ Hưu và Thiềm Thừ là hai linh vật có tác dụng chiêu tài mạnh nhất.

Tên các linh vật giúp gia chủ thu hút khách hàng
Cóc 3 chân (Thiềm Thừ) linh vật có yếu tổ phong thủy rất cao

Thiềm Thừ là linh vật có ba chân, miệng ngậm đồng tiền vàng, chân đạp lên đống tiền cổ – biểu tượng của sự may mắn về chi phíLinh vật được dùng trong phong thủy ở những khu vực tốt, nâng cao tài lộc, sự bình an, may mắn, cùng lúc đó giảm đi những rủi ro.

Đối với người Việt Nam, Thiềm Thừ hay được thờ trên bàn Thần Tài – Thần Địa, nhất là đối với những gia đình bán hàng, buôn bán. Theo đấy, buổi sáng người ta sẽ ngoảnh đầu Cóc 3 chân ra ngoài để tìm tài lộc, buổi tối sẽ quay đầu vào trong nhà để mang tiền về cất giữ.

Sư tử

 

Tên các linh vật giúp gia chủ thu hút khách hàng
Sư tử 

Sư tử phong thủy có tác dụng trừ tà khí, sát khí, phù trợ sức khỏe, tài lộc cho chính chủ ngôi nhà. Ý nghĩa của nó đối với tài khí chính là ở điểm có thể bài trừ trở ngại tiền tàigiúp cho việc bán hàng được phát triển. Hiện nay, những nơi dùng sư tử phong thủy nhiều nhất là các cơ quan doanh nghiệp. Họ đặt một đôi sư tử ngay trước cổng lớn để có thể bài trừ vô số các trở ngại gây ra cho công việc.

Xem thêm Nhẫn tỳ hưu đeo ngón nào? Mang ý nghĩa phong thủy gì?

Long Quy – Tên các linh vật

Tên các linh vật giúp gia chủ thu hút khách hàng
Long Quy

Linh vật này biểu tượng quyền lực tuyệt đỉnh giữa rùa và lân. Trưng bày vật phẩm này trong nhà có khả năng hút tài vận giàu có, tăng thu nhập, thúc đẩy thăng tiến, sức khỏe, tuổi thọ, lâu bền và thịnh vượng lâu dài trong kinh doanh. Linh vật này mang lại may mắn sung túc ổn định (thay vì những vấn đề bất ngờ xuất hiện, Long Quy sẽ giúp từng bước tiết kiệm, tăng chi phí một cách chắc chắn).

Trụ thạch anh phong thủy

Đối tượng mục tiêu sử dụng: doanh nhân. Trụ thạch anh được làm từ đá thạch anh, đây là loại chất lượng mang thuộc tính thuần dương, có công dụng quyến rũ dương khí. Hình dáng của khối đá có hình trụ, đứng vững tượng trưng cho hậu vận vững chắc của doanh nhân.

Tên các linh vật giúp gia chủ thu hút khách hàng
Ảnh 8: Trụ thạch anh có thể quyến rũ dương khí cực kì mạnh.(Nguồn Internet)

Tùy thuộc theo mệnh cách và mục đích sử dụng, gia chủ có khả năng xác định các kiểu thạch anh không giống nhau. Ngày nay trên thị trường có khá là nhiều loại đá thạch anh với nhiều sắc màu và kích thước khác nhau. Tuy nhiên có 5 loại cực kỳ được ưa chuộng vì cả thẩm mỹ lẫn công dụng

  • Thach anh trắng
  • Thạch anh đen
  • Thạch anh hồng
  • Thạch anh vàng
  • Thạch anh khói

Đối với dùng đá thạch anh, gia chủ cần tránh đặt đá ngay lại các lối đi hay các góc tối tăm không đủ ánh sáng. Nên đặt đá ở các vị trí riêng tư, gần với nơi làm việc. Cụ thể như bàn học, bàn làm làm việc hoặc các bệ cao gắn với cung tài lộc.

Xem thêm Top những điều cấm kỵ khi đeo tỳ hưu mà ai cũng nên biết

Cặp long phụng phong thủy

Đối tượng mục tiêu sử dụng: các cặp vợ chồng mong muốn gìn giữ hạnh phúc gia đình. Như chính cái tên long phụng, loại đồ phong thủy này luôn đi theo đối. Một con có hình dáng rồng uy nghi mãnh liệt, tượng trưng cho người nam. Còn phụng có vẻ yểu điệu, mềm mỏng, cao quý tượng trưng cho người vợ. Khi xưa long phụng chỉ dùng để chỉ vua – hậu tuy nhiên hiện nay, cặp long phụng chỉ những cặp vợ chồng gắn bó.

Cả rồng và phương đều là những linh vật được dân gian hình dung nên. Cả hai đều là loài linh thú cao quý, oai dung và có sức mạnh siêu nhiên. Trong phong thủy, cặp long phụng có tác dụng trấn giữ hạnh phúc, đuổi tà ma quấy phá gia đình.

Tên các linh vật giúp gia chủ thu hút khách hàng
Ảnh 7: Cặp long phụng có khả năng giữ gìn hạnh phúc gia đình.(Nguồn Internet)

Tuy có khả năng đứng riêng lẻ từng loại tuy nhiên để có kết quả viên mãn nhất thì phải nên sử dụng kết hợp cả long – phụng. Khi sử dụng cũng có thể lưu ý đến bệ đặt. Vì đây đều là 2 linh vật cao quý từ ngàn xưa cho nên cần đặt nơi cao ráo và có ánh sáng tự nhiên. Như vậy mới phát huy được tinh quang.

Bạn muốn thu hút nhiều tiền khách hàng thì đừng bỏ qua tên các linh vật được kể trên nhé. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.

Hồng Quyên – Tổng Hợp và Bổ Sung