Hiển thị tất cả 3 kết quả

Tỳ hưu là linh vật phong thủy được nhiều người dân Việt Nam ưa chuộng và được sử dụng rất nhiều. Vậy tỳ hưu là gì? hãy cùng tìm ngay ở bài viết bên dưới nhé.

Tỳ hưu là gì?

Theo truyền thuyết, tì hưu là người con út trong số 9 người con của rồng. Thế nhưng khi vừa sinh ra tì hưu đã có một ngoại hình khác biệt. Đầu kỳ lân, mình gấu, vảy rồng và có cánh. Quan trọng tì hưu lại không có hậu môn.

Bởi vậy mà không lâu sau đấy, tì hưu liền qua đời. Thương tình có thể Ngọc Hoàng đã cho tì hưu được quay trở lại dân gian thành thần thú để phù hộ dân chúng. Tì hưu cực kì ham ăn, tuy nhiên chúng lại chỉ ăn vàng bạc, đá quý và không hề nhả ra, do không hề có hậu môn.

Hình ảnh đấy được xem như hút tài lộc về nhà và là thần giữ của. Cực kì không ít người đều muốn thỉnh một tì hưu về nhà để gia chủ làm ăn phát đạt, làm ăn tấn tới.

Những sản phẩm tỳ hưu nổi bật trong cửa hàng

Mặt tỳ hưu phỉ thúy xanh ngọc

Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy 1

Xem thêm https://cuahangphongthuy.vn/san-pham/mat-ty-huu-phi-thuy-xanh-ngoc/

Vòng tỳ hưu mắt mèo

Vòng Tỳ Hưu Mắt Mèo

Xem thêm https://cuahangphongthuy.vn/san-pham/vong-ty-huu-mat-meo/

Cặp tỳ hưu mình vàng ngọc

Cặp Tỳ Hưu Mình Vàng Ngọc

Xem thêm https://cuahangphongthuy.vn/san-pham/cap-ty-huu-minh-vang-ngoc/

tác dụng của tỳ hưu nhưng không phải ai cũng biết

Mang đến may mắn, tài lộc:

Nhìn bao quát tỳ hưu đá có thể mang lại may mắn, tài lộc và những điều tốt lành. Ở các sòng bạc tại Hồng Kông, linh vật bằng đá tự nhiên này được trưng bày phổ biến, bảo vệ kỹ lưỡng để đem lại tiền tài, may mắn.

Ngoài sòng bạc thì tỳ hưu còn có khả năng làm vòng tay để đeo như một phụ kiện. Nhất là vòng tay trầm hương, vừa đem tới may mắn, vừa mang lại sức khỏe cho gia chủ. Toàn bộ mọi người có thể chọn tỳ hưu đá có màu sắc tương sinh, tương hợp với bản mệnh (Kinh – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ). Để tăng cường năng lượng bản mệnh, tăng cường may mắn.

Trấn tà, xua đuổi ma quỷ:

Tỳ hưu cũng có công dụng trấn nhà để tránh tà khí. Người ta thường đặt linh vật này đã được “khai quang” ở các hướng tốt trong nhà. Như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị để các thành viên trong gia đình có vận mệnh tốt. Đuổi tà khí, giữ tài lộc cho gia đình và sự bình yên cho ngôi nhà.

Với những người hay di chuyển, thường đến những nơi nặng âm khí, phong thủy không tốt thì đeo tỳ hưu bằng đá quý sẽ giúp xua đuổi năng lượng không tốt để đem đến may mắn, bình an.

Hóa giải “Ngũ hoàng đại sát”:

Ngũ hoàng đại sát là sao cực không tốt trong phong thủy. Mỗi năm sao Ngũ hoàng đại sát sẽ bay và ngự ở một hướng không giống nhau. Nhà chịu ảnh hưởng của “Ngũ hoàng đại sát” sẽ phải chịu nhiều điều bất lợi.

Về sức khỏe và tài vận cho các thành viên trong gia đình. Tuy vậynếu như ở phương vị Ngũ hoàng đại sát bay đến, ta đặt hai con tỳ hưu đá đằng sau cửa chủ đạo. Đầu hướng về phía trước thì sẽ hóa giải được sát khí của sao xấu này, bảo vệ cả gia đình.

Phương pháp tắm cho Tỳ Hưu như thế nào?

Tỳ Hưu

– Chọn thời gian tốt theo phong thủy để thực thi việc tắm cho nó. Thời gian cũng tác động 1 phần đến độ linh ứng của Tỳ Hưu sau này.

– Chuẩn bị 1 thao sạch, nước ấm âm – dương và 1 cái khăn sạch. Đưa Tỳ Hưu vô thao và tắm sạch tất cả mọi vị trí trên người Tỳ Hưu. Một khi tắm nên dùng khăn và lao sạch sẽ tới lúc khô.

– Một khi tắm Tỳ Hưu sẽ đi tới quá trình khai quang điểm nhãn và tìm nơi để hợp lý để trưng bày Tỳ Hưu.

Đặc biệt chú ý: Nước âm – dương chính là hỗn hợp giữa nước mưa và nước giếng, trong phong thủy thì chúng được gọi tên là Thiên Thủy và Địa Thủy.

Trải qua công thức tắm mọi người nên thực hiện theo những điều sau:

– Thực hiện khai nhãn để đưa Tỳ Hưu vô dùng.

– Tìm 1 địa điểm thích hợp đặt Tỳ Hưu, không để ở chỗ nguy hiểm và kiêng kị như nhà bếp, nhà vệ sinh, phòng ngủ hay gần gương.

Hôm nay chúng tôi xin chỉ dẫn các bạn giải pháp tắm cho Tỳ Hưu ngay ở nhà. mong rằng các bạn sẽ sở hữu được 1 ông Tỳ Hưu hợp lý để tăng cường vận may và vượng khí cho mình.

Một bước cần thiết trước lúc khai quang điểm nhãn ho Tỳ Hưu đấy la vệ sinh kỹ lưỡng cho Tỳ Hưu.

Tỳ Hưu cần được sạch sẽ

Những kiêng kị cần nhớ về Tỳ Hưu

Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu ưa sạch sẽ, tính trẻ con nên khi rước về cần nâng niu, tắm rửa sạch sẽ, phụ nữ đến tháng hay mang thai cấm kị không nên tiếp xúc với linh vật này.

Ngoài ra, việc tắm rửa vệ sinh cũng luôn phải làm đúng theo quy tắc: Một năm vệ sinh Tỳ Hưu bốn lần vào các ngày 6/2, 2/6, 14/7, 12/9 âm lịch và không được tùy tiện dịch chuyển vị trí của Tỳ Hưu.

Phải đặt đầu Tỳ Hưu quay ra ngoài cửa để hướng miệng về tiền của. Cấm kị bày Tỳ Hưu theo hướng từ ngoài quay đầu vào trong. Không đặt Tỳ Hưu quay vào gương vì quang sát sẽ làm Tỳ Hưu chói mắt. Bên cạnh đó, kiêng kị đặt Tỳ Hưu đối mặt với giường ngủ bởi như vậy bản thân sẽ bị linh vật này át vía.

Địa chỉ mua hàng uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán đồ phong thủy khác nhau. Nhưng lại không đảm bảo về mặt chất lượng cũng như giá thành.

Nếu đến với Cửa Hàng Phong Thủy có những sản phẩm tỳ hưu phong thủy có độ chất lượng cao, giá thành lại phải chăng. Vừa đảm bảo túi tiền lại vừa đảm bảo bạn sở hữu được vật phẩm phong thủy như ý. Còn ngại gì mà không ghé ngay đến Cửa Hàng Phong Thủy và lựa cho mình những mặt hàng yêu thích ngay nhé.