Một trong những sản phẩm giúp căn nhà bạn đẹp hơn, sang hơn đó chính là tranh đá quý. Những ý nghĩa phong thủy mà tranh đá quý mang lại cho gia chủ là gì. Cùng theo dõi bài viết ngay bên dưới nhé.

Tranh đá quý là gì?

Tranh đá quý là những bức tranh làm từ đá quý hoặc đá bán quý, trải qua đôi bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân chế tác và rải thêm đá để tạo nên một bức tranh hoàn mỹ với những chủ đề khác nhau.

Tranh đá Quý 1
Tranh đá quý là gì

Không ai không biết, đá quý vốn dĩ là những sản vật quý giá từ thiên nhiên, trải qua hàng ngàn năm tinh luyện dưới bàn tay tạo hóa, do vậy mà đá quý không chỉ đẹp lại còn mang ý nghĩa phong thủy.

Thế nên, những bức tranh đính đá quý cũng là vật mang ý nghĩa phong thủy, tâm linh. Không chỉ thế, việc chạm khắc, đính đá lên một bức tranh không đơn giản là chuyện giản đơndo đó mỗi bức tranh đá quý đều mang cho mình một giá trị nghệ thuật đặc sắc.

Xem thêm Mua tỳ hưu ở đâu? Top các địa chỉ mua tỳ hưu uy tín nhất TPHCM

Đặc điểm của tranh đá quý

Thường thường khi nói đến tranh phong thủy, điều khiến mọi người tưởng tượng đến trước tiên là tranh đá quý. Vì sao lại như vậy?

Tranh đá qúy có nhiều đặc điểm nổi bật về sắc màu hay độ bền theo thời gian. Là độ bền với thời gian của bức tranh, với sự gắn ghép tỉ mỉ, tinh thế của nghệ nhân của chúng tôi cộng với màu sắc tự nhiên của những viên đá quý đã tạo có thể sự bền vững và thích hợp hài hoà với tự nhiên của tranh đá quý.

Những bức tranh mang ý nghĩa tượng trưng vốn là những biểu trưng, biểu tượng đặc trưng và mang giá trị không chỉ về nghệ thuật mà cả về mặt phong thủy. Những bức tranh này có khả năng là tranh dân gian, tranh nghệ thuật hoặc những bức tranh nổi tiếng của nước ta về quê hương, trữ tình… Giúp khách đến chơi nhà có thể thoải mái ngắm nhìn những viên đá quý, còn chủ nhà thì ngắm những tác phẩm nghệ thuật quen thuộc.

Tranh đá quý tĩnh vật TV0008

Những công dụng của tranh đá quý

Bởi vì là tranh phong thủy có thể đích thực là khi đặt bức tranh đá quý không ra ngoài thì sẽ mang lại nhiều tác dụng cho gia chủ. Vậy những công dụng của tranh đá quý là gì, có thật sự may mắn đối với gia chủ hay không. Trước tiên là phải nói đến tác dụng cầu tài lộc cho gia chủ.

Những bức tranh có tác dụng cầu tài lộc như là bức tranh bát mã truy phong, bức tranh mã đáo thành công… Và cụ thể là những bức tranh đá quý để cầu tài lộc cũng giống như là con thành công, làm ăn phát đạt trong cuộc sống. Người ta sẽ xác định tranh đá quý dựa trên hoạt động và sức khoẻ để phù hợp với phong thuỷ.

Tranh đá Quý 4
Đặc điểm để phân biệt tranh đá quý

Tranh đá quý có vô số các thể loại tranh khác nhaucó nhiều mẫu tranh đá quý vị các loại hoa để thể hiện sự bình an hoặc là cầu tài lộc.

Bên cạnh đó thì còn có một số bức tranh đá quý cầu sức khỏe cho gia chủ, cầu bình an cho gia đình. tất cả những bức tranh đá quý này, mỗi bức tranh đều có một ý nghĩa riêng và có một vẻ đẹp riêng của mình.

Xem thêm Làm thế nào để chọn trang sức phong thủy phù hợp?

Những nguyên nhân nên chọn tranh đá quý trang trí phong nhà

Đầu tiên vẫn là độ bền:

Không phai sắc màu là một đặc tính đặc biệt của dòng tranh đá quý bởi đá quý đã xuất hiện ở tự nhiên hàng trăm năm. Những bức tranh đá quý tất nhiên phải làm từ đá quý chính do đó mà mỗi bức tranh đều có độ bền cao đến hàng chục năm.

Đối với sức khỏe con người:

Đá quý có thành quả năng lượng cao, có thể tập hợp và phát năng lượng lớn. Tranh đá quý được làm từ đá quý có thể không để lại ô nhiễm hay bất kì tác hại nào tới môi trường.

Tranh đá quý đem tới thành quả năng lượng cao thế nên còn hay được gọi là tranh phong thủy mang lại may mắn tài vượn và sức khỏe cho gia chủ.

Tranh đá Quý 2
Những lý do nên chọn tranh đá quý

Tỉ mỉ từ chất liệu đến từng cụ thể hợp lý một bức tranh:

Qua những bàn tay nghệ nhân của bên chúng tôi tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ lắp ghép thủ công các lớp đá lót, đá hạt, đá mảnh tạo không gian chiều sâu và tính tự nhiên của bức tranh. Làm từ nhiều loại đá quý không giống nhau màu sắc khác nhau dù là trực quan nhưng con người đều thấy rõ sự óng ánh, sống động đến từng góc cạnh của từng bức tranh đá quý.

Giá trị về phong thủy:

Đá quý mang lại nhiều giá trị phong thủy cao có thể từng mỗi bức tranh đều luôn đi chung với những biểu tượng điểm đặc biệt đặc biệt nên không chỉ mang lại giá trị về nội dung tượng trưng cho tài lộc, tranh đá quý giá trị không chỉ về nghệ thuật mà cả về mặt phong thủy.

Vì sao nên chọn mua tranh đá quý tại Cửa Hàng Phong Thủy?

Tranh đá Quý 3
Tranh đá quý đẹp làm tĩ mỹ

Đối với những khác hàng mới, thì Cửa Hàng Phong Thủy nằm trong top những địa chỉ bán vật phẩm phong thủy uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Tính đến thời điểm hiện nay, Cửa Hàng Phong Thủy đã giúp nhiều gia chủ chọn được những vật phẩm phong thủy ưng ý.

Với chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, bạn hãy ghé đến Cửa Hàng Phong Thủy lựa cho mình sản phẩm phù hợp nhé.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.