Các cách xem sim phong thủy kích tài chuẩn nhất 2021

Không chỉ sử dụng các đồ vật phong thủy như tỳ hưu, thiềm từ,… số điện thoại phong thủy cũng được quan tâm rất nhiều. Làm thế nào để chọn sim phong thủy kích tài? Nếu bạn chưa biết cách xem sim phong thủy hãy cùng theo dõi bài viết Các cách xem sim phong thủy kích tài chuẩn nhất 2021 để cùng theo dõi ngay nhé.

Sim kích phong thủy kích tài vận là gì?

Sim kích tài vận chính là sim tài lộc, chứa quẻ Kinh Dịch tốt trợ tài vận – làm ăn, bán hàng giúp cải biến vận mệnh, từ bán hàng nhỏ đến bán hàng lớn, đón tài lộc gấp nhiều lần về nhà.

Sim số phát tài phát lộc theo phong thủy là sim chứa Quẻ Kinh Dịch như Địa Thiên Thái, Thiên Hỏa Đồng Nhân, Sơn Lôi Di….Trong hàng nghìn số máy, để chọn một vài sim hợp phong thủy với bạn đã khó, chọn số điện thoại hợp tuổi làm ăn kích tài lộc lại càng khó hơn.

Vậy cách chọn sim phong thủy theo tuổi hợp với bản mệnh như thế nào tiêu chuẩn nhất?

Cách xem phong thủy kích tài

Chọn sim phong thủy theo tuổi kích tài vận, công danh sự nghiệp

Mỗi con số đều mang ý nghĩa không giống nhau và khi chúng cùng với nhau trong dãy số sim lại có những mối tương quan khác. Bởi vậy rất rắc rối dãy số sim nào dù đẹp cũng có thể hợp với bạn. Bí quyết chọn sim phong thủy theo tuổi phải đảm bảo các yếu tố dưới đây.

Ngũ hành tương sinh tương khắc

Theo thuyết ngũ hành sinh khắc, các bản mệnh đều có mối tương quan sinh hay khắc với nhau. Mỗi bản mệnh đều chứa các con số tương ứng. Dựa vào tuổi của bạn mà lựa chọn được bản mệnh của mình. Một khi chọn lựa bản mệnh bạn có thể lựa chọn con số tương sinh tương ứng tùy thuộc bản mệnh, và làm giảm con số tương khắc.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến mối liên quan giữa các cặp số sắp đặt từ trái qua phía phải. Chúng không thể thiếu mối tương sinh với nhau, như thế gia chủ mới nhận được sự sinh sôi, phát triển. Hiện diện trong dãy số sim có cặp tương khắc sẽ khiến công danh sự nghiệp, tiền của chủ nhân hao tổn.

Xem thêm Cách chọn hướng nhà phong thủy cho người mới mua nhà

Âm dương tương phối

Nói đến phong thủy bắt buộc nói đến tính âm dương. Theo các người có chuyên môn phong thủy, vạn vật có được sự sinh sôi và phát triển như hiện nay phải nhờ đến sự cân bằng âm dương. Và trong sim phong thủy theo tuổi cũng vậy, dãy sim số cần phải đảm bảo được tính cân bằng này. Vậy làm sao để có tính âm dương tương phối?

Người ta quan niệm những số chẵn sẽ mang vận âm, lẻ mang vận dương. Phụ thuộc vào năm sinh mà bạn có thể hiểu được bạn sinh vào năm Dương hay năm Âm. Ví dụ như bạn sinh vào năm 1990 bạn thuộc năm Dương. Khi đóbạn cần phải chọn dãy số sim thuộc vận Âm để cam kết tính âm dương được cân bằng. Đồng nghĩa là dãy số sim chứa nhiều số chẵn hơn số lẻ.

Số nút sim

Quan niệm dân gian từ trước đến thời điểm hiện tại để sở hữu dãy số sim tối ưu, điểm số nút sim vô cùng quan trọng. Dãy số sim có số nút càng lên cao thì càng tốt cho gia chủ. Vậy tính số nút sim như thế nào?

Bạn hãy tính tổng các con số có mặt trong dãy số sim, số nút sim là con số thứ hai của con số tổng đó. Người ta thường nhận xét dãy số sim đẹp khi số nút sim rơi vào khoảng 7 đến 10 điểm, trung bình khoảng 5, 6 điểm và số điểm thấp hợp thuộc dãy số sim không tốt.

Bạn có đang sở hữu một chiếc sim phong thủy

Để kiểm duyệt sim phong thủy, bạn hãy coi xem nó có hội tụ các yếu tố sau hay không.

Yếu tố âm dương

Âm dương là tiêu chí trước tiên được các chuyên gia phong thủy xét đến khi xem sim có hợp phong thủy không. Trong bí quyết xem này, các con số từ 0-9 cũng được chia ra là số âm và số dương. thường thường các số chẵn 0,2,4,6,8 sẽ mang vận âm và các số lẻ 1,3,5,7,9 sẽ mang vận dương. Nếu như sim của bạn chỉ toàn số lẻ tức là sim đó vượng dương hoặc chỉ có số chẵn tức là sim vượng âm. Vượng âm hay dương đều không phải là đẹp, chúng ta cần hài hòa, cân bằng giữa âm dương, như vậy mọi vật mới sinh sôi nảy nở, tăng trưởng tốt lành.

Yếu tố ngũ hành

Sim bạn đang sử dụng có phải sim phong thủy kích tài

Các con số được các chuyên gia phong thủy quy ra ngũ hành như sau: 0 là Thuỷ, 1 là Mộc, 2 là Mộc, 3 là Hoả, 4 là Hoả, 5 là Thổ, 6 là Thổ, 7 là Kim, 8 là Kim, 9 là Thuỷ. 5 Yếu tố ngũ hành này luôn tương sinh tương khắc có thể các con số trong dãy số điện thoại cũng sinh-khắc giúp đỡ nhau tạo nên sự hài hòa.

Thông thường, các chuyên gia sẽ căn cứ vào mệnh của người chủ để lựa chọn ra những con số có ý nghĩa tương sinh, tương hợp, từ ngũ hành của riêng từng con số kết hợp vào hình thành ngũ hành của sim, khi ngũ hành của sim tương sinh với ngũ hành của chủ nhân thì sim đấy là sim phong thủy hợp mệnh.

Xem thêm Chân mày phong thủy là gì? Có nên làm chân mày phong thủy

Cửu tinh đồ pháp

Theo các chuyên gia về sim phong thủy thì số 8 được coi là vượng khí bởi số 8 được sao Bát Bạch “ngự”. Xem xét cửu tinh đồ pháp chính là xem các số 8 trong số điện thoạinếu sim không có số 8 trong dãy số tức là sim không nên nhận vượng khí tốt.

Ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại

Trong phong thủy sim số thì 4 số cuối cùng của số máy có ý nghĩa rất quan trọng, nói lên điềm hung cát của sim.

Trên đây là các cách xem sim phong thủy kích tài hiệu quả nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.

Hồng Quyên – Tổng Hợp và Bổ Sung