Nhẫn tỳ hưu đeo ngón nào? Mang ý nghĩa phong thủy gì?

Tỳ hưu là linh vật thu hút tiền tài được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Vậy khi sử dụng nhẫn tỳ hưu chúng ta nên đeo nhẫn vào ngón nào? Mỗi người đều sử dụng một cách riêng để đeo nhẫn? Nếu bạn đang thắc mắc không biết nên đeo như thế nào thì hãy cùng theo dõi bài viết Nhẫn tỳ hưu đeo ngón nào? Mang ý nghĩa phong thủy gì? ngay nhé.

Cách chọn nhẫn Tỳ Hưu chuẩn – Nhẫn tỳ hưu đeo ngón nào?

Đeo nhẫn tỳ hưu quay ra hay quay vào với Mệnh Kim

Theo ngũ hành tương sinh, ta có, Thổ sinh Kim. Chính vì vậy, đối với các chủ nhân mệnh Kim, các loại trang sức phong thủy hợp với họ có thể được chế tác từ những loại đá mang sắc màu mệnh Thổ. Đấy có khả năng là các kiểu đá mang màu vàng hay màu nâu đất.

Chính vì vậy, một chiếc nhẫn tỳ hưu mang màu vàng hay màu nâu đất chắc hắn sẽ giúp đem tới cho chủ nhân mệnh này vận khí tốt.

Bên cạnh đó, Kim khắc Mộc. vì lẽ đó, những người mệnh Kim cũng có thể chọn cho mình các kiểu nhẫn tỳ hưu mang màu xanh lục của mệnh Mộc. Đồng thời, nhẫn tỳ hưu mang sắc màu tính Kim như màu trắng, xám, cũng sẽ mang lại cho chủ nhân công dụng tích cực trong phong thủy.

Nhẫn tỳ hưu đeo ngón nào? Mang ý nghĩa phong thủy gì?
Người thuộc mệnh Kim thích hợp với nhẫn màu xanh lục

Đeo nhẫn tỳ hưu quay ra hay quay vào với Mệnh Mộc

Người mệnh Mộc tương sinh với đá màu đen và màu xanh của hành Thủy và tương hợp với đá màu xanh lá.Vì vậy người mệnh Mộc, nên chọn nhẫn Tỳ Hưu đá có màu đen, xanh da trời, xanh lam, xanh nước biển chế tác từ các loại đá như thạch anh đen, thạch anh khói đen, tỳ hưu đá cẩm thạch hay ngọc bích… sẽ đem lại cho người tiêu dùng sự thăng quan tiến chức, chống lại sự hãm hại của kẻ tiểu nhân.

Mệnh Thủy -Nhẫn tỳ hưu đeo ngón nào

Kim sinh Thủy. Do vậy, đối với các chủ nhân thuộc hành Thủy, nhẫn tỳ hưu đem lại cho họ sự may mắn và tài lộc chính là các loại nhẫn được chế tác từ đá phong thủy thuộc hành Kim. Đấy là các loại đá mang màu trắng, xám và ghi.

Đồng thời, nhẫn tỳ hưu màu đen và màu xanh nước biển thuộc hành Thủy cũng sẽ giúp các chủ nhân mệnh này có được công dụng tích cực. Ngoài ra, các nhẫn phong thủy từ đá tính Hỏa mang màu đỏ, màu hồng hay màu tím cũng sẽ đem đến cho họ những điều may mắn.

Đeo nhẫn tỳ hưu quay ra hay quay vào với Mệnh Hỏa

Vì Mộc sinh Hỏa có thể sắc màu người mệnh Hỏa nên chọn chính là màu xanh lá của hành Mộc hoặc màu đỏ, hồng, tím chế tác bằng Ngọc Cẩm Thạch xanh, Ruby, Ngọc Bích đỏ hoặc ngọc bích xanh lá,… đem lại may mắn, tài lộc cho người mệnh Hỏa.

Mệnh Thổ

Người mệnh Thổ hợp nhất với màu tương sinh với hành Hỏa như: hồng, tím, đỏ hoặc màu nâu vàng chế tác từ đá mã não vàng, thạch anh vàng, Ruby, Ngọc Bích đỏ,…

Bên cạnh đónếu như dùng Tỳ Hưu để trấn trạch, đem tài lộc về nhà thì cần lưu ý thỉnh về 1 cặp đực và cái; bởi con đực là con tài vận, còn con cái là con tài khố tuy nhiên khi đeo lên người thì cần chú ý khác. Đối với trang sức Tỳ Hưu thì thường chỉ đeo một con vì hạn chế hai con đánh nhau.

Ý Phong Thủy Trên Từng Ngón Tay Đeo Nhẫn

*Ngón Tay Cái – Tăng Vận Thế Và Quyền Uy: 

Người xưa cho rằng, ngón tay cái là biểu hiện cho vật chất và uy quyền. Điều đấy lí giải tại sao giới vua chúa, quý tộc thời xưa thường đeo nhẫn ở ngón cái. Vì thếnếu muốn tăng vận thế, khí trường và uy quyền cho bản thân, bạn cần phải đeo nhẫn theo phong thủy ở ngón cái.

Ngón Tay Trỏ – thúc đẩy Sự Nghiệp Thăng Tiến:

Ngón trở đại diện cho bản thân và địa vị của mỗi bạn vì thế nên khi đeo nhẫn ở ngón này, bạn sẽ có cơ hội biểu hiện năng lựa của bản thânkích thích sự nghiệp, chuyện học hành thêm thuận lợi và phát đạt.

Ngón Tay Giữa – Đeo Nhẫn Để Khai Vận, kéo dài Hạnh Phúc:

Đây là ngón tay ở vị trí trung tâm của bàn tay chính vì thế khi đeo nhẫn ở ngón tay này sẽ tập hợp được sức mạnh, tăng cường vận may trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Ngoài ra, để djuy trì hạnh phúc và niềm vui trong cuộc sống của mình, bạn cũng nên đeo nhẫn phong thủy ở ngón giữa.

Ngón Tay Áp Út – Đeo Nhẫn Để Chiêu Tài:

Theo các người có chuyên môn phong thủy thì ngón tay áp út là vị trí giúp tụ tài tối ưu. Nếu đeo nhẫn ở ngón tay này sẽ tăng thêm tài lộc và gặp nhiều may mắn về tiền của. Một số quan điểm cho rằng, đây chính là ngón tay đeo nhẫn cưới, nếu vẫn đơn thân mà đeo nhẫn ngón này sẽ dễ bị lỡ mất cơ hội kết thân với người xung quanh giới. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá lo lắng bởi vì nhẫn phong thủy có hình dạng khác với nhẫn cưới để giúp chiêu tài, tụ khí lại không làm lỡ mất thời cơ tình cảm.

Ngón Tay Út – Tăng Vận Quý Nhân:

Theo các người có chuyên môn phong thủy thì ngón tay út là ngón biểu hiện cho quý nhân phù trợ, đeo nhẫn ngón tay này sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua khó khăn, hóa giải được mưu kế của kẻ tiểu nhân, từ đó vận thế hanh thông, đạt được nhiều dấu ấn trong cuộc sống.

Kinh nghiệm chọn nhẫn Tỳ Hưu

Ai ai cũng muốn sở hữu một chiếc nhẫn thật đẹp, vẻ ngoài phải thật lung linh, sắc sảo, chất lượng được chắc chắn tuy nhiên giá thành thì phải vừa túi tiền. Khi mua nhẫn Tỳ Hưu, bạn nên lưu ý tới những điều sau đây:

Lưu ý tới tạo hình Tỳ Hưu: Nhẫn gắn Tỳ Hưu thì phần mặt nhẫn chính là hình ảnh Tỳ Hưu. Bạn cần quan sát xem Tỳ Hưu có được tạo dáng đầy đủ các bộ phận như sừng, bờm, đuôi, mông, cánh không? Các bộ phận được thiết kế có đẹp không. chú ý càng tinh xảo càng tốt bạn nhé.

Chất lượng chất liệu chế tác chiếc nhẫn Tỳ Hưu: Thân nhẫn có khả năng làm bằng vàng, bạc. Tỳ Hưu thường được làm từ đá quý. Theo phong thủy thì để Tỳ Hưu phát huy công dụng mang tài lộc đến thì chúng phải được chế tác từ những chất liệu đá quý thương hiệu cao nhất. Các loại đá thường được dùng chế tác nhất là Ngọc Phỉ Thúy, Ruby, Cẩm Thạch, Thạch Anh…

Nhẫn tỳ hưu đeo ngón nào? Mang ý nghĩa phong thủy gì?
Nhẫn Tỳ Hưu có nhiều kiểu dáng và kích cỡ.

Nhẫn tỳ hưu nên đeo ở ngón nào?

Đeo nhẫn tỳ hưu ở ngón cái

Đeo nhẫn ở ngón này bạn sẽ thể hiện được sức mạnh và uy lực của mình đối với những người khác. Cả nam và nữ đều có khả năng đeo ở ngón này để đem tới sức khỏe và sự quyền quý

Đeo nhẫn ở ngón trỏ

Đeo nhẫn ở ngón này người đối diện sẽ thấy bạn quyền lực và kính nể bạn hơn. Nhất là những người kinh doanh, đeo nhẫn tỳ hưu ở ngón náy sẽ đem đến sự giàu sang, phú quý.

Đeo nhẫn tỳ hưu ở ngón giữa

Nhiều may mắn sẽ đến với bạn trong cuộc sống và công việc. Đa phần mọi người đều đeo nhẫn này ở ngón giữa để phát huy được sinh lực của mình. Cùng lúc đó, hút tài lộc vào người trong cuộc sống.

Đeo nhẫn tỳ hưu ở ngón áp út hoặc ngón út

Ngón áp út biểu hiện cho gia đình, tình cảm đôi lứa và bạn bè. Nếu như bạn đeo nhẫn ở hai ngón này, chứng tỏ bạn là một người thiên về tình cảm nhiều hơn. vì thế nên đeo nhẫn ở hai ngón này sẽ mang lại cho bạn nhiều mối quan hệ tốt, không có rắc rối xích mích hay mâu thuẫn.

Nhẫn tỳ hưu đeo ngón nào? Mang ý nghĩa phong thủy gì?
Nhẫn tỳ hưu có thể đeo ở ngón nào?

Nhẫn tỳ hưu đeo ngón nào, tùy vào mục đích của bạn mà chọn lựa thật kỹ nhé. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.

Hồng Quyên – Tổng Hợp và Bổ Sung