Hiển thị tất cả 3 kết quả

Trang sức phong thủy là lựa chọn cảu rất nhiều bạn trẻ bây giờ. Không chỉ có ý nghĩa về mặt phong thủy, mà còn tạo nên vẻ đẹp của gia chủ. Làm thế nào để chọn trang sức phong thủy phù hợp với bản thân. Theo dõi ngay bài viết bên dưới nhé.

Trang sức phong thủy là gì

Trang sức phong thủy là những đồ vật không những có công dụng làm đẹp mà nó còn có công dụng để giúp chủ nhân thuận lợi trong cuộc sống, gia tăng tiền tài, hạnh phúc,… Ngày nay trang sức phong thủy có rất nhiều loại như: vòng tay, nhẫn, vòng cổ, lắc tay… với nhiều kiểu dáng, màu sắc và chất liệu không giống nhau như hồng ngọc (ruby), lục ngọc bảo (emerald), mã não, ngọc trai…

vong ty huu 2 e1609204877504

Mỗi loại đều mang một ý nghĩa riêng như cùng là nhẫn phong thủy tuy nhiên sẽ có loại nhẫn Tỳ Hưu, nhẫn Hồ Ly, cả 2 có ý nghĩa và hiệu quả khác nhau cho chủ nhân. Tuy nhiên tựu chung lại thì hầu hết các trang sức phong thủy đều sẽ đem lại sức khỏe và may mắn cho người đeo.

Lợi ích trang sức phong thủy đem đến cho bạn là gì?

Mỗi loại trang sức phong thủy khác nhau, biểu tượng hình ảnh khác nhaumàu sắc chất liệu khác nhau… sẽ mang đến những ý nghĩa không giống nhautuy vậy, nhìn nhận một bí quyết tổng thể, thì những ích lợi dưới đây khi dùng trang sức phong thủy đem tới vô cùng lớn:

Mang lại giá trị về mặt thẩm mỹ, thời trang

Đây là giá trị trước tiên của trang sức! Đúng vậy, nó là vật dùng để làm đẹp cho bản thân. Có những sản phẩm trang sức tạo nên được xu hướng thời trang, hay những phong cách thời trang riêng và độc đáo. Kết hợp với trang phục, thì trang sức phong thủy, phụ kiện đi kèm đóng góp vào việc không nhỏ tạo nên được sự thành công và tỏa sáng của lĩnh vực thời trang hiện tại.

Thể hiện ra được cá tính, sự đẳng cấp hay sáng tạo

So với trang sức thường thường, thì trang sức phong thủy rất có lợi thế trong việc thể hiện ra được giá trị và sự đẳng cấp. Cá tính của bạn cũng sẽ được biểu hiện và làm chủ hơn nhờ những món trang sức độc và lạ này.

Cá tính và sự sáng tạo thể hiện trong mẫu trang sức phong thủy

Cái tôi, thành quả của bản thân bạn cũng đều được nâng lên dựa vào việc sử dụng các kiểu trang sức phong thủy này. Bạn thấy rõ được sự kết nối giữa năng lượng và bản thân mọi người qua việc dùng thêm những sản phẩm trang sức phong thủy. Là bạn, là riêng, là duy nhất!

Trang sức phong thủy cũng giống như một lá bùa may mắn

Theo quan điểm của người Tây Tạng, trang sức phong thủy được xem là một lá bùa may mắn. Theo quan niệm của nhiều nước Á Đông, thì trang sức phong thủy cũng giúp mang lại những điều tốt lành, xua tan đi những khó khănhạn chế điều thị phi, trắc trở.

Do đó, với bất cứ ai, đều có những món đồ phong thủy, hay trang sức phong thủy đi theo bên mình như một sự che chở và an tâm.

Trang sức phong thủy còn có công dụng về mặt sức khỏe, bảo vệ người có được

Một số loại trang sức phong thủy còn giúp hấp thu nguồn năng lượng không tốt từ cơ thể và giúp cho chủ nhân của nó trở nên khỏe khoắn, bình an. Đặc biệt là việc sử dụng trang sức bằng bạc có ý nghĩa về mặt sức khỏe rất lớn đối với người sử dụng.

Mẫu trang sức phong thủy tại Omkar

Mẫu trang sức phong thủy tại Omkar

Và còn vô vàn những ích lợi thú vị khác mà bạn sở hữu thể tìm đọc và sử dụng thử qua từng món trang sức phong thủy!

Các sản phẩm đặc trưng của trang sức phong thủy

Đồng tiền ngọc Myanmar

Đồng Tiền Ngọc Myanmar

Xem thêm https://cuahangphongthuy.vn/san-pham/dong-tien-ngoc-myanmar/

Mặc phật ngọc phỉ thúy

Mặt Phật Di Lặc Ngọc Phỉ Thuý

Xem thêm https://cuahangphongthuy.vn/san-pham/mat-phat-di-lac-ngoc-phi-thuy/

Vòng cổ đá thanh kim

Vòng Cổ đá Thanh Kim

Xem thêm https://cuahangphongthuy.vn/san-pham/vong-co-da-thanh-kim/

Những lưu ý khi sử dụng đồ trang sức phong thủy

Cho dù có những công dụng tốt tuy nhiên khi sử dụng đồ trang sức phong thủy bạn cũng luôn phải lưu ý nhiều điều như sau:

Chọn lựa đồ trang sức phong thủy hợp theo mệnh. Dựa vào quy luật tương sinh, tương khắc trong ngũ hành để có sự lựa chọn hợp lý nhất. Lựa chọn đồ trang sức không hợp thì không những không mang lại công dụng mà thậm chí là tác dụng ngược. Nếu như không cẩn thận chúng sẽ đem lại những điều không hay trong cuộc sống.

Chọn lựa đồ trang sức phonng thủy chất lượng được kiểm định rõ ràng. Bởi chúng chỉ phát huy hiệu quả lúc đó là những món đồ được thực hiện từ những viên đá thật chứ không phải là các kiểu đá làm giả vô giá trị. Để thực thi điều này thì tối ưu là bạn cần phải tìm đến những cơ sở bán uy tín để yên tâm khi dùng.

Chọn mua trang sức thích hợp với cung mệnh

Mệnh Kim

Những người mệnh Kim sẽ hợp với các loại trang sức đá có màu trắng, ghi, xám, bạc. Bên cạnh đó có khả năng chọn màu tương sinh như các màu có tác dụng hỗ trợ. Ví dụ như Thổ sinh Kim (kim loại được tạo ra từ lòng đất) thì những người mệnh Kim có khả năng chọn đeo trang sức của người mệnh Thổ.

Những người mệnh Kim nên hạn chế đeo trang sức màu đỏ, tím, hồng vì Hỏa khắc Kim, nhưng Kim khắc chế được Mộc vì thể Kim có khả năng đeo được trang sức của mệnh Mộc.

nhẫn hồ ly vàng hợp mệnh kimNhẫn hồ ly vàng hợp mệnh kim

Mệnh Mộc

Với người thuộc mệnh Mộc hợp với các màu xanh lá cây, gỗ. Còn theo nguyên tắc tương sinh thì Thủy sinh Mộc (nước nuôi sống cây), để chọn trang sức có thể chọn đeo của người mệnh Thủy.

Tuy vậy không được chọn trang sức tương khắc thuộc mệnh Kim vì Kim khắc Mộc, nhưng mệnh Mộc có thể chọn mua trang sức của mệnh Thổ vì Mộc chế ngự được Thổ.

nhan ho ly xanh e1609204951284

Mệnh Thủy

Đối với mệnh Thủy thì sẽ hợp với các màu như đen, xanh đen, xanh nước biển. Những người mệnh Thủy có khả năng đeo trang sức của người mệnh Kim, do Kim sinh Thủy (kim loại hóa lỏng thành nước).

Ngoài ra tránh đeo trang sức màu nâu đất, vàng sậm của mệnh Thổ vì Thổ chế ngự được Thủy, tuy nhiên Thủy khắc chế được Hỏa nên mệnh Thủy có thể đeo trang sức của mệnh Thủy.

vong ty huu aquamarine 2

Mệnh Hỏa

Đới với mệnh Hỏa sẽ hợp với các màu đỏ, hồng, tím. Ngoài ra người mệnh Hỏa cũng có khả năng đeo trang sức phong thủy của người mệnh Mộc vì Mộc sinh Hỏa (cây khi cháy tạo ra lửa).

Ngoài ra mệnh Hỏa có thể làm giảm đeo trang sức của mệnh Thủy và có khả năng đeo được của mệnh Kim vì Hỏa có thể khắc chế được Kim.

nhan ho ly ruby e1609205067834

Mệnh Thổ

Với mệnh Thổ sẽ hợp với các màu như vàng sậm, nâu đất và người mệnh Thổ có thể đeo trang sức của người mệnh Hỏa vì Hỏa sinh Thổ. Người mệnh Thổ không nên đeo trang sức phong thủy của người mệnh Mộc, tuy nhiên có thể đeo được của người mệnh Thủy.

DSC02778 copy scaled e1609205173860

Nên chọn mua trang sức phong thủy ở đâu?

Không chỉ ở những cửa hàng bán đá quý hay những cửa hàng trang sức sang trọng mới có trang sức phong thủy. Khi bạn đến mua trang sức phong thủy ở Cửa Hàng Phong Thủy bạn cũng sẽ có cơ hội chọn mua những vật phẩm trang sức phong thủy đẹp và có ý nghĩa phong thủy rất cao nhé.