Ý nghĩa các nốt ruồi phong thủy trên cơ thể

Không ít người Việt Nam xuất hiện những nốt rồi cơ thể. Liệu những nốt ruồi cơ thể có nói lên điều gì về chủ nhân của chúng hay không? Nếu cơ thể bạn có xuất hiện những nốt ruồi đặc biệt hãy theo dõi ngay bài viết Ý nghĩa các nốt ruồi phong thủy trên cơ thể của cuahangphongthuy.vn để cùng tìm hiểu ngay nhé.

Giải mã về nốt ruồi phong thủy

Nốt ruồi cũng là một trong các kiến thức mà mọi lĩnh vực nghiên cứu. Dưới đây Review3T sẽ cập nhật đến các bạn các khía cạnh đã có hậu quả “ngâm cứu” với ý nghĩa của các vị trí nốt ruồi phong thủy nhé!

Phương diện khoa học phân tích:

  • Đối với nốt ruồi phong thủy màu nâu, đen: hiện diện là do những tế bào có sắc tố tập trung lớp ngoài da tạo ra nên.
  • Đối với nốt ruồi phong thuỷ màu xanh: có mặt là vì những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo ra nên.
  • Đối với nốt ruồi phong thủy đỏ hồng: xuất hiện là do những vi huyết quản phình lên mà ra, là những chấm nhỏ màu đỏ và thường có mặt nhiều ở những phương diện tâm linh, bói toán.

Theo khía cạnh tâm linh:

Về phía tâm linh thì thời xưa con người sinh ra nốt ruồi giống như núi sinh ra cây cỏ, đất nổi thì đồi gò,… khi mà núi đẹp thì cây sẽ đẹp, đất xấu thì cây sẽ không tốt theo,…

Cho nên với những người có tính chất tốt đẹp sẽ tạo ra lên những nốt ruồi đẹp và duyên dáng,… tất nhiên những người có khả năng không tốt thì sẽ tạo ra lên những nốt ruồi đại diện song song với tính xấu của nó.

oU2Vl TjDwypl5r5jWUBen0vVyKniXb2HNlIpvymzmjDti33pW5mcPh oNOv6R0y90a1a2wZXJicVr9mlsSyZJwPLUjyRnNiBOZ4vGFJCvh MlD8RFx7fj by4BmkgsBY ywirh
Nốt ruồi phong thủy duyên dáng cạnh gò má của nữ diễn viên xinh đẹp Kim Joo Jung!

Và đương nhiên những điều xấu thì nó sẽ ẩn nấp ở những nơi khó phát hiện và đôi khi nó sẽ trở thành những nốt ruồi ẩn tướng, khi đó mọi người rất khó có thể biết được tính tình và cốt cách của người đấy ra sao.

Đối với những nốt ruồi duyên, son mà ẩn thì sẽ nằm vào danh sách quý tướng, đối với những nốt ruồi đen là lộ quá là nhiều là điềm hung, cũng giống như ẩn nấp những nơi kín đáo là kiết.

  • Đen pha đỏ là nâu: đây là topic về người yêu thích bàn luận và tranh luận.
  • Đen pha trắng là màu xám tro: đây chính là chủ đề về tai nạn và bệnh tật.
  • Đen pha màu vàng là xanh đục: đây chính là topic về đãng trí.

Xem thêm Thiềm thừ là gì? Những lưu ý khi sử dụng thiềm thừ

Các nốt ruồi phong thủy

1. Nốt ruồi ở trên đỉnh đầu:

Đây là một trong những nốt ruồi may mắn đáng kể đến trên cơ thể phái đẹp. Nó nói lên rằng từ khi lọt lòng người phái đẹp này đã có vận khí tốt đẹp, nhiều phú nhân phù trợ vượt qua những gian nan, thử thách. Họ không phải lo toan cuộc sống vật chất, ngay từ khi sinh ra họ đã có điều kiện sống lý tưởng, không ít người mơ ước.

2. Nốt ruồi ở lông mày:

Lông mày là vị trí nốt ruồi may mắn dễ cảm nhận của phái đẹp. Nó cho chúng ta thấy chủ nhân là người may mắn, ích phu vượng tử. Người phái mạnh nào mà lấy được người vợ có nốt ruồi ở vị trí này sẽ được hưởng cát khí, làm cho công việc làm ăn thuận lợi, ăn nên tạo ra, con cái khỏe khoắnthông minh. Nhờ thế mà gia đinh yên ấm, hạnh phúc, cuộc sống viên mãn.

3. Nốt ruồi ở giữa trán:

Có nốt ruồi ở giữa trán thì đa số là người đại quý đại phú, tài vận tốt. Nhiều người lo lo lắng và đi tẩy, xóa nốt ruồi tuy nhiên ít ai biết rằng đây là vị trí nốt ruồi may mắn bậc nhất của phụ nữ đó. Những người phụ nữ có nốt ruồi ở giữa trán có tài kinh doanh, lãnh đạo, hoạt động làm ăn không ngững tăng trưởngnhờ vậy mà chi phí rủng rỉnh, không phải lo nghĩ.

4. Nốt ruồi ở Thái Dương:

Biểu hiện chủ nhân là người có những phú nhân phù trợ, đi làm ăn xa hay đi nước ngoài thì càng nhiều may mắn và tài lợi. Với những người phụ nữ có nốt ruồi ở Thái Dương thì trong các phương diện của cuộc sống, đặc biệt là công việc sẽ được quý nhân phù trợ, giúp đỡ vượt qua những khó khăn.

Xem thêm Mua tỳ hưu ở đâu? Top các địa chỉ mua tỳ hưu uy tín nhất TPHCM

5. Nốt ruồi ở tai hoặc thùy tai:

Đây chính là một trong những nốt ruồi may mắn của phụ nữ mà nhiều người biết tới. Nó cho thấy bạn là người may mắn, trường thọ, tài vận tốt. Bên cạnh đó còn là người sáng tạo, hiếu thảo, tiềm năng phát triển tài chủ đạo lớn.

6. Nốt ruồi ở gò má:

Biểu hiện là người có địa vị, có quyền lực, đặc biệt là gặp may mắn trong làm ăn bán hàng. Bên cạnh đó, những người phụ nữ này là người lãnh đạo tài ba và thành công trong hoạt động kinh doanh không kém cạnh cánh phái mạnh.

7. Nốt ruồi ở trên môi:

Phụ nữ có nốt ruồi này thì cuộc sống không phải lo nghèo túng, không lo ăn mặc và gặp nhiều may mắn. Có nốt ruồi trên môi còn biểu tượng cho lộc ăn uống, những người phụ nữ này được thử qua vô số món ăn ngon mà ít người biết tới.

8. Nốt ruồi ở môi dưới:

Đây cũng có khả năng xem là vị trí nốt ruồi may mắn của phái đẹp. Nó biểu hiện là người tỉ mỉ, cẩn thận, được sự tín nhiệm của người đối diện, từ đấy mà kết hợp thêm nhiều cơ hội tiến thân và thành công.

9. Nốt ruồi ở gần cằm:

Nếu phái đẹp có nốt ruồi ở gần cằm thì chứng tỏ là họ người giàu có về điền trạch, nhiều ruộng đất, nhà cửa, bất động sản. Hơn nữa sẽ kết hợp thêm nhiều trợ thủ đặc lực trong bán hàng cũng như cuộc sống.

10. Nốt ruồi ở sau gáy:

Nhắc đến Những nốt ruồi may mắn của phụ nữ không thể không nói đến nốt ruồi ở sau gáy. Nó cho chúng ta thấy họ là người có quyền lực, có chỗ dựa vững chắc.

Trên đây là những nốt ruồi phong thủy ở các vị trí đặc biệt trên cơ thể. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.

Hồng Quyên – Tổng Hợp và Bổ Sung