Tổng hợp các phần mềm xem phong thủy trên máy tính

Ngày xưa, chúng ta muốn coi phong thủy đều phải tìm và kiếm rất nhiều thầy phong thủy để cho một kết quả chính xác. Nhưng hiện nay, trên mạng có rất nhiều app có thể xem phong thủy online. Trong bài viết hôm nay, cuahangphongthuy.vn sẽ giới thiệu Tổng hợp các phần mềm xem phong thủy trên máy tính, cùng theo dõi ngay nhé.

Phong thủy coi những gì?

Kiến trúc sư phong thủy Hoàng Trà cho biết, việc đầu tiên là phải giải lá số để biết mệnh số mình ra sao, ở tầm cỡ nào, năng lực thiên phú ở lĩnh vực nào? Tức là coi phong thủy nhân, để biết về cá nhân mình, ứng với câu “ở đời phải biết mình là ai”?

Từ đấy, biết bản thân hợp làm về lĩnh vực nào, ngành nghề gì, làm cho cơ quan nào? Nên coi từ lúc học phổ thông, để chọn trường học và chọn nghành nghề cho tương lai. Ngày xưa, khi mới sinh là các cụ đã coi lá số, để biết năng khiếu là gì và định hướng giáo dục từ nhỏ. Quan trọng những trẻ có năng khiếu về nghệ thuật và được đào tạo từ bé thì lớn lên đã có năng lực hơn người.

Tiếp đến, xem màu sắc hợp bản mệnh, tức là tính theo phong phú năm tháng ngày giờ, chứ không những dùng màu sắc theo năm sinh. Màu sắc hợp sẽ giúp cho sức khỏe tốt lên, khi mặc vào thì dáng vẻ cũng đẹp hơn, mọi việc cũng may mắn hơn. Không những dành cho trang phục, mà màu chăn ga gối và màu xe cộ cũng vô cùng quan trọng với bản thân mỗi bạn.

Tổng hợp các phần mềm xem phong thủy trên máy tínhCác phần mềm xem phong thủy trên máy tính

Phong thủy toàn thư – áp dụng xem phong thủy, xem ngày tốt xấu

Phong thủy toàn thư là áp dụng được xây dựng dựa trên những tài liệu và kinh nghiệm của người xưa về phong thủy, bao gồm các học thuyết âm dương ngũ hành. Nhà phát hành mong rằng phần nào có thể giúp các bạn tìm hiểu, học hỏi và dùngứng dụng phong thủy vào cuộc sống hàng ngày một cách hiệu quả nhất.

Tổng hợp các phần mềm xem phong thủy trên máy tính
Phong thủy toàn thư 

Phong thủy toàn thư bổ sung tổng hợp các nội dung kiến thức về phong thủy, bao gồm: coi cung mệnh, các hướng tốt, xấu; các kiến thức chung về phong thủy, hướng nhà; các thế sát cần hạn chế và bí quyết hóa giải; các vật phẩm phong thủy, ý nghĩa và bí quyết sử dụng; các loại văn khấn. Thậm chí bạn có thể dùng tính năng la bàn để lựa chọn hướng, cung tốt/xấu hoặc tra cứu số tài khoản/điện thoại.

Xem thêm Hướng dẫn các cách chọn tỳ hưu chuẩn nhất hiện nay

Phong Thuỷ Việt – xem phong thủy miễn phí cho di động

Phong Thuỷ Việt trao cho người dùng các nội dung kiến thức chung về phong thủy, kiến thức phong thủy cho nhà ở, phong thủy cho văn phòng. Thêm nữa bạn còn có thể tìm hiểu về các vật phẩm phong thủy giúp gia chủ càng ngày phát đạt thịnh vượng. Cùng lúc đó các nội dung kiến thức về âm trạch giúp đem thịnh vượng cho con cháu.

Thông qua Phong Thuỷ Việtngười dùng có khả năng coi tuổi xây nhà để cuộc sống trong nhà luôn được ôn hòa, tài lộc thịnh vượng sau này. Các la bàn dùng để coi phong thủy hàng đầu, bao gồm: Đo hướng nhà, hướng bếp, hướng cửa, hướng bàn thực hiện công việc… Với độ chính xác rất cao.

La bàn Phong thủy

Được thiết kế chạy trên các thiết bị di động và máy tính bảng hệ điều hành Android từ 2.1 trở lên và có giúp đỡ cảm biến la bàn số của các hãng: Samsung, HTC, Sony, LG,… Với la bàn tự xoay để đo hướng, tọa của vị trí người sử dụng.

 

Tổng hợp các phần mềm xem phong thủy trên máy tính
La bàn phong thủy

Rất có ích cho các thầy, các bạn nghiên cứu phong thủy … Để đo hướng nhà, hướng cửa, hướng bếp, hướng bàn làm việc… Hoặc giản đơn bạn có khả năng dùng như la bàn thông thường.

Xem thêm Làm thế nào để chọn trang sức phong thủy phù hợp?

Đừng để mình bị dựa vào phong thủy

Ngày nayđiều bận tâm của xã hội về phong thủy xảy ra rất rộng rãicực kì không ít người tin nhưng chưa có hiểu biết nhất định rõ bản chất. Mỗi khi có việc quan trọng như mua đất hay làm nhà, dân gian ta phải tới mời thầy để coi và hoàn toàn thực hiện đúng như lời thầy phán. Do đó, đã sản sinh ra nhiều hậu quả không đáng có, giống như câu chuyện Đại đức thích Trúc Thái Minh kể về chuyện đặt bàn làm việc của anh giám đốc bên trên. Vậy nên, các Phật tử không được nặng về phong thủy. Nhớ lời Phật dạy có phúc thì xoay ngược xoay xuôi vẫn là có phúc.

Do đóchúng ta luôn phải có sự hiểu biết đúng đắn về việc làm này để tránh bị phụ thuộc quá là nhiều. Bởi bất cứ một điều gì khiến mình bị tùy thuộc thì sẽ đánh mất thực chất tốt đẹp vốn có của nó và gây ra những kết quả không đáng có, tác động đến cuộc sống của chúng ta.

Trên đây là các phần mềm xem phong thủy trên máy tính khá uy tín mà cuahangphongthuy.vn đã tổng hợp được. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.

Hồng Quyên – Tổng Hợp và Bổ Sung